โปรแกรมบอลล่วงหน้าหลายคู่ น่าเล่นไม่เบา

มาดูราคาบอลฝั่งสเปนกันต่อครับ เริ่มต้นด้วยคู่ของ แอธเลติก บิลเบา เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เลบานเต้ เปิดเรทราคาบอลที่ 1 สูง 1.5 จากสถิติการพบกันแล้ว ทีมเจ้าบ้านแอธเลติก บิลเบา มีฟอร์มการเล่นในบ้านค่อนข้างเหนียวครับ แนวรุกก็ทำงานได้ดี เหนือกว่าเลบานเต้ทีมเยือนเห็น ๆ ยิ่งในช่วงหลัง ๆ ฟอร์มการเล่นนอกบ้านของทีมเยือนเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ครับ ฉะนั้นแล้วขอฟันธงต่อแอธเลติก บิลเบาครับ คู่ต่อไป คอร์โดบ้า เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เซลต้า บีโก้ เปิดเรทราคาบอลที่เสมอ +5 สูง 0/0.5 คู่นี้จากสถิติการพบกันแล้วเป็นทีมเจ้าบารนคอร์โดบ้า ที่เหนือกว่าในฟอร์มการเล่นครับ โดยเฉพาะฟอร์มการเล่นในบ้านแล้ว อย่างน้อยวันนี้น่าจะทำแต้มได้ครับ ฉะนั้นขอฟันธงรองคอร์โคบ้าครับผม

มาดูโปรแกรมของวันพรุ่งนี้กันบ้าง จะได้เล่นราคาบอลกันถูกคู่ครับ เริ่มที่แอตฯ มาดริด เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เออิลบาร์ เปิดเรทราคาบอลที่ 1.5/2 ต่ำ 1.5 เรทราคาบอลค่อนข้างต่ำครับ หากดูจากสิถิติการพบกันมาแล้ว เป็นทีมเจ้าบ้าน แอตฯ มาดริค ที่โชว์ฟอร์มได้เหนือกว่า โดยเฉพาะเกมในบ้านครับ มีขุมพลังแนวรับที่ดี และแนวรุกที่ทำงานสอดประสานได้ดีมากครับ ดังนั้นจะขอฟันธงต่อแอตฯ มาดริด คู่ต่อไป เอสปันญ่อล เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม เซบีย่า คู่นี้แข่งเวลา 04.00น เปิดเรทราคาที่เสมอ สูง 0/0.5-10 คู่นี้จากสถิติที่พบกันมาแล้ว เป็นทีมเยือนอย่างเซบีย่าที่ทำผลงานได้ดีกว่า โดยเฉพาะตอนนี้ฟอร์มกำลังอยู่ในขาขึ้นด้วย น่าจะหอบเอาแต้มกลับบ้านได้ครับ

สนุกไม่แพ้ลีกอื่นเช่นกันครับสำหรับบอลฝรั่งเศส ลีกเอิง เริ่มด้วยคู่ของ โมนาโก เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม ลีลส์  เรทราคาบอลที่ 0/0.5+10 สูง 0.5 ราคาบอลไม่แพงครับ คู่นี้หากดูจากสถิติที่พบกัน เป็นทีมเยือนอย่างลีลส์ครับ ที่เหนือกว่าเล็กน้อย เนื่องจากฟอร์มการเล่นนอกบ้านนั้นทำได้ค่อนข้างดี ไม่ค่อยแพ้กลับบ้านครับ ฉะนั้นแล้วขอฟันธงรองลิลส์ ชิงแต้มครับผม คู่ต่อไป น็องต์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีมมงต์เปลลิเยร์ คู่นี้แข่งเวลา 01.00น เปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5 ต่ำ 0/0.5 -10 คู่นี้จากสถิติการพบกัน เป็นทีมเยือนอย่างมงต์เปลลิเย่ร์ ที่มีผลงานที่ดีกว่าครับ ด้วยฟอร์มการเล่นตอนนี้กำลังดีเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วขอฟันธงองมงต์เปลลิเย่ร์ครับผม