ทรรศนะบอล เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก

ทรรศนะวันนี้เป็นคู่ของ โบโด กลิมท์ เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม วาเลเรนก้า เปิดเรทราคาบอลที่ เสมอ+10 ต่ำเสมอ มาดูทางฝั่งเจ้าบ้านกันก่อนเลยครับ ทีมโบโด กลิมท์นั้นหากเทียบฟอร์มแล้ว การเล่นในบ้านดีกว่าเยอะครับ อาจจะเป็นเพราะด้วยสภาพแวดล้อมที่คุ้นเลยด้วย เลยทำให้เล่นได้ดี ผิดกับการเป็นทีมเยือน ฟอร์มการเล่นไม่ค่อยแน่นครับ ช่องโหว่เยอะ ส่วนทีมเยือนอย่างวาเลเรนก้านั้น ฟอร์มในบ้านยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลยครับ เรียกว่าในบ้านตัวเองนั้นเหลวแหลกมาก แต่หากเป็นเกมนอกบ้านแล้ว สู้สุดใจขาดดิ้นครับ  โชว์ฟอร์มการเล่นได้ค่อนข้างดีทีเดียว ฉะนั้นแล้ววันนี้จะขอฟันธงวางโบโด กลิมท์ครับ ยังไงก็ไม่น่าจะตายคาบ้านครับ

จะว่าไปลีกสวีเดนนั้น ราคาบอลน่าเล่นทีเดียว แถมมีให้เล่นทั้งปีด้วยครับ  มาเริ่มกันที่คู่ของ เกเฟล เปิดบ้านรับการมาเยือนจาก แอตวิดาเบิร์ก เปิดเรทราคาบอลที่ 0/0.5 +10 หากดูจากสถิติการพบกันของทั้งสองทีมแล้ว เจ้าบ้านเกเฟลเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบมากกว่าครับ หากดูจากผลงานแล้ว มีอัตราการชนะที่มากกว่า แต่ใช่ว่าทีมเยือนอย่างแอตวิดาเบิร์กจะแย่นะครับ ฟอร์มการเล่นนอกบ้านก็ถือว่าใช้ได้ทีเดียว แต่เนื่องด้วยวันนี้ เกเฟลเล่นบ้าน จึงขอฟันธงต่อเกเฟลครับผม คู่ต่อไป ฮัคเค่น เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม มอลล์ปี้ คู่นี้แข่งเวลา 21.00น เปิดเรทราคาบอลที่ 1/1.5 สูง 1.5 จากสถิติที่พบกันมานั้น ทีมเยือนมอลล์บี้ มีผลงานเหนือกว่าเล็กน้อยครับ แต่ก็ไม่มาก เพราะหากเทียบฟอร์มกันแล้วค่อนข้างสูสีมากเลยทีเดียว ฉะนั้นแล้วผมจะขอฟันธงรองมอลล์ปี้ละกันครับผม

มาดูทรรศนะกันบ้างวันนี้เป็นคู่ของ ซอนเดอร์ไจสกี เปิดบ้านรับการมาเยือนจากทีม แรนเดอร์ส เปิดเรทราคาบอลที่ เสมอ สูงเสมอ +10 เรทราคาบอลเล่นยากอีกแล้ว มาดูทางฝั่งเจ้าบ้านครับ ซอนเดอร์ไจสกี เป็นทีมที่ชื่อยาวมากครับ แต่นั่นก็คงจะไม่เกี่ยวอะไรกับฟอร์มการเล่นครับ กับเกมในบ้านนั้น ทำได้ไม่ค่อยดี แต่ก็ไม่แย่ไปซะทีเดียวครับ ฟอร์มการเล่นดูฝืดเคืองแปลก ๆ ผิดเกบเกมนอกบ้านที่ทำได้ค่อนข้างดีทีเดียว ส่วนทางฝั่งทีมเยือนอย่างเรนเดอร์ส ฟอร์มการเล่นในบ้านนั้นทำได้ดีครับ ส่วนทีมนอกบ้านก็ทำได้ดีเช่นกัน มีระบบการทำงานเป็นทีม ส่วนใหญ่แล้วไปเยือนที่ไหนไม่ค่อยพลาดครับ มักจะได้แต้มกลับบ้านเสมอ ฉะนั้นแล้ววันนี้ผมจะขอฟันธงวางแรนเดอร์สครับผม