ทีเด็ดบอลอเมริกา เมเจอร์ลีก คู่เด็ดไม่ควรพลาด

ทีเด็ดบอลแจ่มๆ จากเซียนแทงบอล Tangball24 เจ้าเก่าเจ้าเดิม มีมาให้นักพนันวิเคราะห์กันอีกแล้ว เริ่มด้วยคู่ของแซมร็อค โรเวอร์ส อาร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของเชลบอร์น ดูจากสถิติการพบกันของทั้งสองทีมแล้วนั้นฝั่งที่ได้เปรียบคือทีมเยือนอย่างเชลบอร์น ทีเด็ดพนันบอลวันนี้ในส่วนของฟอร์มการเล่นนัดหลัง ๆ มานี้เจ้าบ้านเล่นได้ไม่ดีเท่าไหร่ครับ ด้วยขุมพลที่เป็นรองอยู่ทำให้แชมร็อค โรเวอร์ส อาร์ น่าจะไม่สามารถรักษาแต้มเอาไว้ได้ในแมทช์นี้ เพราะว่าเชลบอร์นนั้นเล่นนอกบ้านได้ดีพอใช้ แถมฟอร์มการเล่นโดยรวมแล้วเล่นดีกว่าเจ้าบ้านมากโข จึงมีโอกาสที่จะคว้าชัยได้ไม่อยากเลยครับ

ทำเงินออนไลน์วันนี้ดีซี ยูไนเต็ด ชนะมาได้สองเกมติด เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมชีวาส ยูเอสเอ ซึ่งทำได้ดีกว่าชนะ 4 เกมติดกัน ทีเด็ดพนันบอลวันนี้ในส่วนของเกมเหย้านั้นเจ้าบ้านหลัง ๆ ฟอร์มไม่ค่อยดีเสมอ 1 แพ้ 1 ซึ่งผิดกับทีมเยือนอย่างชีวาส ยูเอสเอที่ชนะมา 2 เกมติด เทียบฟอร์มที่เจอกันผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ ตามบ้านใครบ้านมัน มองว่าชัวร์โมงนี้ชีวาสพอสู้ได้ เรทเปิดมาให้เจ้าบ้านต้องชนะ แบบนี้ขอรองทีมเยือนดีกว่าครับ น่าจะบุกยันเสมอไว้ได้แน่นอนครับ คู่ต่อไปดันดาล์ค เจ้าบ้านทีมรองจ่าฝูง ซึ่งเป็นลีกที่สูงที่สุด ลาสุดแพ้คาบ้านที่สกอร์ 0-2 ในการเกมการแข่งยูโรป้า ลีก ซึ่งก่อนหน้านี้สามารถเอาชนะได้มา 3 เกมติด ส่วนทีมเยือนอย่างแอธโลน ทาวน์นั้นเป็นทีมบ๊วยของตารางเลยทีเดียว งานนี้หนักเลยที่จะต้องบุกเยือนจ่าฝูง แต่ฟอร์มหลัง ๆ ของทีมเยือนนั้นทำได้ค่อนข้างดีทีเดียวแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้นเสมอ 2 ชนะ 2 ซึ่งเป็นผลงานที่ค่อนข้างดี เกมนี้ทีมเยือนสดกว่าครับ ฟอร์มก็เริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ เรทออกมาต่อเจ้าบ้านแพงเกินไป รองทีมเยือนดีกว่ามีลุ้นครับ

สุดท้ายเจ้าบ้านเอชเจเค เฮลซิงกิ จ่าผูงกับผลงานในลีก 2 เกมที่ผ่านมาเสมอรวด ทีเด็ดบอลวันนี้โดยเกมนี้เอชเจเค เฮลซิงกิมีโอกาสได้กลับมาเล่นในบ้านอีกครั้ง ซึ่งฟอร์มโดยรวมที่ผ่านมาถือว่าเล่นได้ค่อนข้างดี ฝั่งทีมเยือน ไซนาโจเอนทีมรองจ่าฝูงกับผลงานในตอนนี้เล่นได้ดีเช่นเดียวกัน 5 เกมที่ผ่านมาในลีกไม่แพ้เลย มองแล้วทีมเยือนถือว่าแข็งแกร่งแพ้ยากเหมือนกัน แต่ยังไงแล้ว ทีมเจ้าบ้านก็ดูเหนือกว่า อย่างน้อยน่าจะ 1 ลูกลุ้นไม่ยากเลยครับ ลองเลือกกันดูครับตามทุนทรัพย์ มีมากลงมากมีน้อยลงน้อย รอลุ้นพนันบอลกันไป